InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được thiết kế sang trọng, với không gian văn hóa Việt kết tinh trong từng đường nét kiến trúc.
Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group vừa tiếp tục được World Travel Awards trao tặng danh hiệu Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2015, tại thành phố cảng El Jadida, Vương quốc Marốc.
Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được World Travel Awards trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2015”. Lễ trao tặng diễn ra tại thành phố cảng El Jadida, Vương quốc Marốc.
polyad
Để trở thành quán quân trong giải thưởng hàng đầu thế giới của ngành du lịch, InterContinnental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua 10 đối thủ như Amanyara Villas Ayada và Cheval Blanc Randheli, Emirates Palace, Conrad Algarve đến từ các thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng như Turks & Caicos, Maldives, UAE, Mỹ…
polyad
Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group nhận được giải thưởng danh giá này.
polyad
Sau một năm nhận bình chọn khắt khe từ các nhà chuyên môn, các hãng du lịch lữ hành và công chúng từ hơn 100 quốc gia, InterCotinetal Danang Sun Peninsula Resort đã tiếp tục ghi danh Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới.
polyad
Đây cũng là cách World Travel Awards ghi nhận thành tựu đóng góp đặc biệt của khu nghỉ dưỡng này vào sự phát triển của ngành du lịch toàn cầu năm 2015.
polyad
Ông Graham Cooke, Chủ tịch của giải thưởng World Travel Awards nhấn mạnh: “Việc một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam tiếp tục được vinh danh cho thấy du lịch Việt Nam đã có nhiều cải thiện và được cộng đồng quốc tế ghi nhận”.
polyad
Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6/2012, đến nay InterContinental Danang Sun Penninsula Resort (tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng) đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley – top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới và tâm huyết từ chủ đầu tư Sun Group, sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng chính là những triết lý chiều sâu của nền văn hóa Việt kết tinh trong từng đường nét kiến trúc.
polyad
Trong năm 2015, khu nghỉ dưỡng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp và danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2014”.
polyad
Việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu năm 2015 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Việt Nam ra thế giới.
polyad
Khu nghỉ dưỡng có lối thiết kế hài hòa với thiên nhiên đẹp của bán đảo Sơn Trà sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm khó quên.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *