Lịch khởi hành: Hằng ngày

Thời gian khởi hành: 8:00 Sáng / 13:00 Chiều

Phương tiện vận chuyển: Xe

Giá từ:350.000 VNĐ

ĐẶT TOUR NGAY

Tour Củ Chi nửa ngày
Tour Củ Chi của Hello Vietnam sẽ đưa quý khách tham quan vùng đất thép của Việt Nam, là chiến địa quan trọng góp phần làm thay đổi vận mệnh của một đất nước làm nên chiến thắng của quân và dân Miền Nam nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung trong công cuộc chống giặc ngoại xâm. Địa đảo Củ Chi là một ngôi làng nằm ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Đó là một ngôi làng nằm trong lòng đất với đầy đủ tất cả hạ tầng thiết yếu phục vụ cho quân và nhân nhân trong việc sống và chiến đấu với kẻ thù. Đến đây quý khách sẽ nể phục sự hi sinh qua cảm của người dân đất thép khi tận mắt chứng kiến những thước phim tư liệu nói về cách  xây dựng nên hệ thống địa đạo dài hơn 270km, cách sống và chiến đấu của chiến sĩ đồng bào miền Nam Việt Nam. Tour Củ Chi sẽ cho bạn những trải nghiệm thật, cảm xúc thật khi tận tay, tận mắt chứng kiến những hệ thống hầm bẫy,bắn súng đạn thật và nếm mùi vị khoai mì để hiểu thêm về cuộc sống khó khăn thiếu thốn của đồng bào ta thời chiến.
Điểm chính trong tour Củ Chi nửa ngày:
♦ Bến đình.
♦ Xem phim tư liêu
♦ Địa Đạo Củ Chi
♦ Phòng họp, phòng ăn
♦ Hầm bí mật
♦ Bếp hoàng cầm
♦ Hệ thống bẫy, vũ khí, bom mìn
♦ Thưởng thức khoai mì
♦ Cơ sở sơn mài.
♦ Bắn súng, đạn thật
7h30 sáng Du khách tập trung tại văn phòng công ty Hello Vietnam địa chỉ 28/3 Bùi Viện
Sau đó, quý khách sẽ khởi hành đi tour Củ Chi. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam.
Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo  Củ Chi dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây
Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo.
Khách du lịch được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc
Ngoài ra qúy khách sau khi tham quan còn được thưởng thức món ăn đặc sản “Khoai mì Củ chi”, 1 món ăn đã tồn tại suốt trong thời kỳ gian nan kháng chiến của dân tộc Việt Nam anh hùng. Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre…bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.
14h00: Khởi hành về lại Thành phố.
Quý khách có thể chọn dừng chân tại viện bảo tàng Chứng tích chiến tranh hay kết thúc tại văn phòng công ty. Chuyến đi thăm vùng Giải phóng Củ Chi sẽ làm cho bạn toát mồ hôi khi theo chân những người Hướng dẫn viên trong bộ đội du kích. Nhưng đó thực sự sẽ là một chuyến đi thú vị với những trải nghiệm độc đáo!
15h00: Về đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kết thúc chương trình tour Củ Chi nữa ngày.
Hello Vietnam rất cảm kích và hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong chương trình tour Củ Chi nữa ngày. Rất  mong được sự góp ý chân thành của quý khách để Hello Vietnam ngày một hoàn thiện  nhằm phục vụ nhu cầu quý khách tốt hơn!

Hello Vietnam rất cảm kích và hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong chương trình tour Củ Chi nữa ngày. Rất  mong được sự góp ý chân thành của quý khách để Hello Vietnam ngày một hoàn thiện  nhằm phục vụ nhu cầu quý khách tốt hơn!

GIÁ TOUR BAO GỒM
 • Vận chuyển: Xe đời mới, máy lạnh, đầy đủ tiện nghi.
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến
 • Nước suối, khăn lạnh.
 • Thưởng thức khoai mì và trà nóng.
 • Bảo hiểm du lịch trọn tour, theo tiêu chuẩn 10.000.000đ/ trường hợp.
 • Phí vào cổng
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
 • Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình, các chi phí vui chơi cá nhân giải trí khác.
 • Ăn trưa.
 • Thuế VAT 10% (Khách lấy hóa đơn xin liên hệ với Hello Vietnam ).
Giá vé dành cho trẻ em:
 • Trẻ em từ 6 tuổi mua 1 vé
 • Trẻ em dưới 6 tuổi trở xuống không tính vé, gia đình tự lo cho bé, 2 người lớn được kèm 1 trẻ em. Nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ trẻ em thứ 2 trở lên mua 75% giá vé người lớn (tiêu chuẩn 75% giá vé được 1 suất ăn + ghế ngồi xe).

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số ĐT: 0942025529 gặp Ms Huệ. Hay email: saleshellovietnamtravel@gmail.com.  Skype:huedang5Thông tin thanh toán

1. Đến văn phòng trước ngày khởi hành để thanh toán: Địa chỉ 28/3 Bùi Viện, Quận 1, HCM. 

2. Thu tiền tận nơi: Vui lòng nhập địa chỉ bạn muốn nhân viên đến thu giúp tại phần đặt tour. Chúng tôi chỉ giao miễn phí tại các khu vực quận 1, 3, 4. Ngoài ra chúng tôi sẽ áp dụng mức phí tùy theo từng khu vực. 

3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:
Quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi qua các ngân hàng sau:

Ngân HàngThông tin thanh toánNgân HàngThông tin thanh toán
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Chủ tài khoản: Đặng Thị Huệ
Chi Nhánh Ngân hàng Hồ Chí Minh
Số TK: 033 1000 442 414
NGÂN HÀNG VIETINBANK
Chủ tài khoản: Đặng Thị Huệ
Chi Nhánh Ngân hàng Hồ Chí Minh
Số TK: 101010 0079 71720
NGÂN HÀNG SACOMBANK
Chủ tài khoản: Đặng Thị Huệ
Chi Nhánh Ngân hàng Hồ Chí Minh
Số TK: 0600 1498 3395
NGÂN HÀNG SACOMBANK
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG
THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HELLO VIẸTNAM

Chi Nhánh Ngân hàng Hồ Chí Minh
Số TK: 0601 0122 0128
 

 

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *