HELLO VIETNAM TRAVEL ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ DU LỊCH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

HELLO VIETNAM TRAVEL – Trong cuộc sống sôi động, hiện đại và văn minh hiện nay thì nhu cầu vui chơi, giải trí để nâng cao đời sống tinh thần cho mọi người là điều không thể thiếu được. Để đáp ứng những nhu cầu vui chơi, giải trí và du lịch đó, Công ty TNHH XD TM DV DL HELLO VIETNAM xin giới thiệu với quý khách những chương trình thăm quan, du lịch trong và ngoài nước để quý khách có thể chọn lựa cho mình một chuyến đi du lịch đầy bổ ích và thú vị.

Với các chương trình, Tour du lịch trong nước quý khách sẽ có dịp được đến những khu du lịch và nghỉ mát lý tưởng trên đất nước Việt Nam, được tìm hiểu về nét văn hóa, phong tục tập quán, cuộc sống của người dân Việt Nam, được tận hưởng những giây phút thư giãn với cảnh đẹp thơ mộng và thưởng thức những món ăn đặc sắc nơi đó. Đồng thời, quý khách sẽ được nghỉ ngơi và có những giây phút thư giãn ở những khách sạn hiện đại, đầy đủ tiện nghi: massage, wifi, spa,…phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn giới thiệu với quý khách các chương trình du lịch nước ngoài để giúp quý khách thăm quan, khám phá những nền văn minh của nhân loại và các danh lam thắng cảnh của thế giới.

Với đội ngũ lái xe và điều hành lữ hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thông thạo mọi tuyến tham quan trên toàn quốc, cùng đội xe du lịch đời mới đạt tiêu chuẩn cao, Công ty TNHH XD TM DV DL HELLO VIETNAM hy vọng sẽ đem lại cho quý khách những chuyến tham quan du lịch bổ ích và lý thú.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH:

TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

     – ĐẶT DỊCH VỤ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

     – BÁN VÉ MÁY BAY, TÀU HỎA, XE DU LỊCH

     – THỦ TỤC XUẤT NHẬP CẢNH

     – CHO THUÊ XE DU LỊCH TỪ 4 – 45 CHỖ, XE TỰ LÁI

     – XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG